Thiết kế kiến trúc biệt thự – nhà vườn

Bạn có một diện tích đất rộng? Bạn là người có gu và mơ ước một không gian sống đẳng cấp, tiện nghi? Bạn muốn được tư vấn thiết kế biệt thự, nhà vườn hoặc đơn giản muốn tham khảo một mẫu thiết kế để lên ý tưởng cho ngôi nhà mình? Nếu bạn vẫn chưa thể tìm được câu trả lời ưng ý hãy để ALIA DESIGN giúp bạn.

Việc thiết kế cảnh quan sân vườn đẹp đòi hỏi là sự tổng hợp của rất nhiều yếu tố, đòi hỏi người KTS có kinh nghiệm nhiều năm xử lý công năng, kết hợp hình khối và am hiểu phong thuỷ. Về công năng, thẩm mỹ của ngôi nhà đòi hỏi đẹp, diện tích sử dụng tối ưu, hạn chế lãng phí không gian chết.

CÔNG TY CP TƯ VẤN KIẾN TRÚC & ĐẦU TƯ XÂY DỰNG ALIA là đơn vị tư vấn thiết kế và thi công kiến trúc, nội thất, sân vườn nhà biệt thự, nhà ống chuyên nghiệp. Chúng tôi đã thiết kế hơn 200 công trình nhà biệt thự, nhà vườn và hơn 300 ngôi nhà ống, nhà phố…trên khắp cả nước (Hà Nội, Bắc Ninh, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh…).

Với tập thể Kiến trúc sư làm việc hết sức nghiêm túc, chúng tôi đã và đang tạo nên những công trình nhà ở chất lượng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế kiến trúc. Và đó là yếu tố đem lại cho khách hàng sự yên tâm khi sử dụng dịch vụ tư vấn thiết kế nhà đẹp chúng tôi cung cấp.

Tuỳ theo từng công trình cụ thể, thời gian để hoàn thiện Hồ sơ kiến trúc sẽ từ 15 đến 30 ngày triển khai tùy diện tích công trình.